Tử Vi

Xem lá số xuất ngoại, định cư nước ngoài

Bạn đang có dự đinh ra nước ngoài học tập hoặc làm việc, bạn muốn biết mình có thể được định cư ở nước ngoài hay không. Trên lá số tử vi của bạn hoặc trên đường chỉ tay của bạn cũng sẽ phản ánh được sự việc này. Trong bài viết này sẽ nói rõ hơn về lá số định cư nước ngoài là gì? Và người có lá số như thế nào thì gặp thuận lợi may mắn khi xuất ngoại định cư?

1. Đặc điểm tử vi của người có số định cư nước ngoài?

Xem chi tiết hơn về tử vi tại: https://denmau.info/tu-vi-ly-so/

Qua hàng ngàn, hàng triệu lá số tử vi của mọi người, những người có số định cư ở nước ngoài thì lá số tử vi của họ đều có chung những đặc điểm sau:

Cung thiên di: cát lợi, có dấu hiệu gặp quý nhân: Theo tử vi lý số thì cung thiên di chỉ những khó khăn, thử thách người ta phải vượt qua trên đường đời hay các mối quan hệ qua lại giữa cá nhân và môi trường xã hội. Cung thiên di cát lợi nghĩa là chủ thể may mắn, thành công ở bên ngoài, trước đây thì bó hẹp trong một quốc gia thường ứng với việc sang vùng miền khác. Ngày nay thì có thể ứng với việc di cư sang đất nước khác.

Cung Điền trạch xấu: Cung điền trạch xấu là dấu hiệu của việc không thừa kế sản nghiệp tổ tiên hoặc thừa kế nhưng sau đó bán đi mang gây dựng ở một nơi khác. Một số trường hợp xuất ngoại, nhưng còn có dấu hiệu kế thừa gia sản tổ tiên thì sau khi xuất ngoại một thời gian thì sẽ trở về quê hương làm việc sinh sống tiếp.

Mệnh – thân gặp sao dịch động mạnh: Tức là tử vi của chủ thể có các sao chiếu mệnh như sau: Sao Cự môn – yêu thích văn hóa nước ngoài, có năng khiếu ngoại ngữ, có duyên với người ngoại quốc; Bộ võ tinh sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang – đi lại nhiều, cuộc đời sóng gió và ham khám phá; Sao Thiên mã – hay phải di chuyển thường xuyên

Mệnh có sao Hóa Kỵ tỏa thủ: người có mệnh này thường mang tâm lý gắn bó với quê hương, “lá rụng về cội” nên dù có xuất ngoại đi xa cuối đời vẫn trở về với nguồn cội

Để biết mình có xuất ngoại hay không thì bạn cần biết lá số của mình có phải là lá số xuất ngoại hay không.