Tử Vi

Tổng quan tử vi tuổi Tý

Trong số 12 con giáp thì con chuột được chọn và con vật dẫn đầu. Những người có tuổi tý thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Họ còn được mọi người ngưỡng mộ nhờ sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình. Con giáp này cả đời vui vẻ, sung túc. Nhờ phúc phần tổ tiên để lại, tài sản kế thừa cũng dồi dào, nếu kết duyên với người phù hợp vượt mọi khó khăn thì chắc chắn sự nghiệp sẽ rất thành công, hôn nhân hạnh phúc. Sau đây là tổng quan tử vi trọn đời của những người tuổi Tý.

Tính cách người tuổi Tý

Theo quan niệm của người phương Đông thì chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có. Đối với người Trung Quốc thì họ quan niệm rằng chuột tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm, chuột tích lũy một lượng lương thực lớn bằng sự nhanh nhẹn, mưu trí của chúng. Do đó những người mang tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo, có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Phần lớn người tuổi tý sẵn sàng đối mặt với khó khăn để gặt hái được thành công, suốt đời không lo thiếu thốn.

Người tuổi tý rất nhanh nhạy, đa tài nghệ nên họ sẽ không bao giờ hứng thú với những công việc nhàm chán, đơn giả. Họ luôn muốn thử sức trong những lĩnh vực khó khăn, khắc nghiệt hơn. Chính điều này khiến họ dành cả đời để theo đuổi tiền bạc và địa vị. Tuy nhiên họ biết được mình thông minh nên khá ngạo mạn, coi mình là nhất, đôi khi tỏ thái độ khinh thường người khác. Người tuổi Tý cũng có  tính cách cố chấp gây ra không ít rắc rối cho họ.

Tới trung vận, vận khí tuổi Tý hanh thông hơn, thuận lợi hơn, làm gì cũng dễ thành công, mưu cầu như ý, sở cầu như nguyện. Hậu vận thành đạt, hưởng vinh hoa phú quý.

Tài lộc của người tuổi Tý

Theo luận giải tử vi trọn đời thì người tuổi Tý được Tài Tinh cao chiếu nên tài lộc hưng vượng. Bản thân con giáp này được hưởng lộc trời ban, trong đời hiếm khi thiếu tiền. Nhưng muốn có tài lộc tốt thì phải có kho gữ. Tính tình người tuổi tý phóng khoáng, tùy tiện, thiếu kiên trì nên họ có thể lãng phí tiền của. Vì thế, không có kho không giữ được tiền, họ cần học cách tiết kiệm giúp tài lộc hàng năm thêm thịnh vượng.

Tử vi tuổi Tý nói rằng người tuổi này rất cần cù, nỗ lực, cũng rất cẩn trọng khi làm việc với tiền bạc, khả năng quản lý tài chính tốt nhưng họ lại có phần tự nhiên thá quá nên cũng dễ mềm lòng, hay bị người đời lừa gạt.

Quan hệ bạn bè của người tuổi Tý

Tuổi Tý giỏi kiếm tiền nhưng họ lại không chi tiêu hoang phí mà còn rất tiết kiệm. Họ rấ cởi mở, thân thiện trong cuộc sống, luôn giúp đỡ mọi người xung quanh. Họ có khả năng điều khiển cảm xúc và hành động của bản thân, không bao giờ mất kiểm soát khi nóng giận nên tạo dựng được nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Người tuổi Tý luôn thân thiện và cởi mở nên họ có rất nhiều bạn bè tốt gắn bó suốt đời. Họ tôn trọng và sẵn sàng giúp đỡ những người bạn của mình khi họ gặp khó khăn.

Tuổi Tý có trí nhớ khá tốt nên họ thu thập và lưu trữ được rất nhiều thông tin. Tuổi Tý sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin, lĩnh vực mà họ biết. Tuổi Tý nhanh nhẹn thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh bơi bản năng của họ là chinh phục khó khăn và nguy hiểm. Do đó nếu là bạn của người tuổi tý thì bạn ít khi phải lo lắng cho họ.

Người tuổi Tý rất kín đáo, nếu là những chuyện bí mật thì họ sẽ không bao giờ nói ra. Họ sống giàu tình cảm, họ yêu thương, quan tâm, chăm lo hết mực cho gia đình của mình.

Tình yêu của người tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý trải qua khá nhiều thử thách và có lúc thăng, lúc trầm. Khi họ dành trọn vẹn tình cảm cho một ai đó thì họ cũng muốn được đáp trả tình như thế. Tuổi này họ rất biết nhường nhịn, hy sinh trong tình yêu nhưng lại không thích nghi được với sự bó buộc, mất tự do. Họ có xu hướng tìm kiếm tình yêu vĩnh cửu trong cuộc đời.

Nữ giới tuổi Tý khi yêu rất chung thủy và có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu. Nam giới tuổi Tý coi trọng hôn nhân và hạnh phúc gia đình, . khi yêu luôn thể hiện sự dịu dàng, quan tâm sâu sắc đến một nửa bên kia. Nếu có xảy ra mâu thuẫn thì họ luôn cố gắng nhường nhịn, hàn gắn tình cảm.

Sự nghiệp của người tuổi Tý

Chuột là con vật đại diện cho quyền lực, sự thông minh và nhanh nhẹn. Dù trong hoàn cảnh nào họ cũng có thể thích nghi nhanh chóng, càng khó khăn họ càng tỏa sáng. Xem bói công việc người tuổi Tý cho thấy họ thường rất thành công trong cuộc sống, dù đi lên từ hai bàn tay trắng.

Họ thích thử thách sức mạnh của bản thân bằng cách đối đầu với nguy hiểm. Điều đó khiến họ đạt được thắng lợi vẻ vang nhưng cũng có thể làm cho họ thất bại nặng nề

Tuổi Tý khá cẩn thận và nghiêm khắc trong công việc, nếu trở thành người lãnh đạo, họ sẽ giám sát nhân viên của mình rất kĩ càng. Họ không thích sự xu nịnh và không bao giờ hợp tác với những người lười biếng.

Tuổi tý có sự kiên trì đáng ngưỡng mộ. Khi làm công việc gì họ cũng nhất định phải đạt được thành công như ý mới thôi, không để mình thua kém một ai. Nhưng chính tham vọng về công danh, địa vị, tiền bạc khiến cho họ trở nên thực dụng trong mắt mọi người.

Theo đuổi một cuộc sống giàu sang là mục tiêu chính trong cuộc sống mà tuổi Tý.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan tử vi tuổi Dần

Để lại bình luận