Tử Vi

Tổng quan tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có phúc tinh Tử Vi chỉ lối dẫn đường, trong cuộc đời gặp được quý nhân phù trợ. Đây là người có lý tưởng, có hoài bão, sự nghiệp có nhiều thành công. Cuộc đời của người tuổi Thìn gặp nhiều điều may mắn, ít phải lo lắng muộn phiền, cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

Tính cách của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, cao ngạo, lòng tự tôn rất lớn. Người tuổi này không giỏi giao tiếp xã hội, dễ bất đồng ý kiến với người trên. Tính cách thiếu khoan dung nhẫn nại, làm việc bốc đồng. Cuộc đời bằng phẳng, suôn sẻ khiến họ hơi tự kiêu.

Tuy nhiên, những tuổi Rồng đa số thông minh lanh lợi, giỏi tư duy nghiên cứu, có ý chí phấn đấu, kiên cường trước khó khăn. Những người sinh vào ban ngày có khả năng tập trung rất tốt, có ý chí phấn đầu. Những người sinh vào ban đêm thì theo chủ nghĩa hoàn hảo, có phần thiếu nghị lực và kiên nhẫn. Nữ giới tuổi này do tự tin mà cô độc, họ ít khi chấp nhận ý kiến của người khác nên thường bỏ lỡ cơ hội tốt.

Tuổi trẻ họ có tính cách cố chấp nên dễ gặp thất bại. Tới tuổi trung niên, thì họ trở nên chín chắn hơn, suy nghĩ cũng trưởng thành nên hậu vận may mắn tốt lành, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Người tuổi Thìn rất coi trọng sự nghiệp, họ luôn phấn đấu hết mình trong công việc, nhưng dễ nản lòng khi gặp thất bại. Tuy nhiên họ lại dễ gặp chuyện may mắn bất ngờ về tiền bạc nhưng lại không biết cách quản lý tài chính.

Những người tuổi Rồng thường không chịu nổi những khảo nghiệm quá khắc nghiệt, nếu muốn thành công trong tình yêu và sự nghiệp thì họ cần phải rèn luyện ý chí, kiên định, không vì thất bại mà nản lòng nhụt chí.

Ưu điểm nổi trội của những người này là sức khỏe dồi dào. Họ sẵn sàng phấn đấu vì mục tiêu cao xa đã đặt ra.

Họ khá hiếu thắng, tự tin vào bản thân mình, có cái tôi rất lớn, có mơ ước và đặt cho mình mục tiêu cao xa. Họ là những người ưa sĩ diện và thường hành động theo đám đông. Cá tính thẳng thắn, có tài lãnh đạo, cũng có tố chất và vận số chỉ huy người khác. Họ hầu như không bao giờ có suy nghĩ hay hành động xấu xa, bỉ ổi, cũng không thích làm chuyện dối gian. Họ không sợ khó khăn, luôn cố gắng làm mọi việc thật hoàn hảo.

Tử vi tuổi Thìn cho thấy những người này có chí cầu tiến, song tính cách hơi tự đại, luôn cho rằng mình hơn người khác. Họ cũng không thích phải khom lưng uốn gối nghe lời sai khiến. Con giáp này tượng trưng cho quyền lực, trời sinh được hưởng phúc phần, thông minh tài trí hơn người, may mắn tài lộc không kể xiết.

Con gái tuổi Thìn phóng khoáng, nhiệt tình, lại thấu hiểu lòng người, được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Nam giới tuổi Thìn là mẫu người gia trưởng, bảo thủ và cố chấp.

Là người có năng lực, lại luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, người tuổi Thìn không chấp nhận sự kém cỏi của những người xung quanh, họ sẵn sàng phê bình những người làm việc không hiệu quả. Tài năng có thừa nên không khỏi tự phụ, hiếu thắng nên không chịu được thử thách và thất bại, thiếu kiên nhẫn để vượt qua giông tố cuộc đời.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có khả năng thích nghi rất tốt. Họ thông minh nhạy bén với thời cuộc, thích sự bận rộn và cuộc sống nhiều thay đổi. Họ chủ động và hoạt bát, đa tài đa nghệ, có tài năng bẩm sinh về ngôn ngữ và viết lách, cũng có khả năng cảm thụ nghệ thuật rất tốt, coi trọng ngoại hình và có óc thẩm mĩ cao.

Tuổi Thìn là người có lòng tự tôn rất lớn, luôn yêu cầu mọi việc thập toàn thập mĩ, chính vì vậy mà luôn cực kì nghiêm khắc với bản thân mình cũng như người khác. Thậm chí có thể nói họ khá khắt khe, tính tình lại nóng nảy, khiến người khác có cảm giác về một bạo quân thứ thiệt.

Đàn ông tuổi Thìn có ý chí phấn đấu rất mãnh liệt, phụ nữ thì mạnh mẽ, quật cường. Nhưng nhược điểm của con giáp này nằm ở chỗ thiếu kiên nhẫn và nghị lực. Họ bừng bừng khí thế theo đuổi ước mơ của mình, nhưng hễ có khó khăn, trở ngại ngáng đường là họ lại dễ dàng nản lòng thối chí, không đủ quyết tâm để tiếp tục đến cùng.

Người tuổi Thìn luôn suy xét thấu đáo trong mọi việc nên không phù hợp với những công việc cứng nhắc, không đòi hỏi đến tư duy. Người này rất hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật hay nghiên cứu học thuật. Đặc biệt, nếu theo nghiệp viết lách, biết lấy 1 tác phẩm vượt xu hướng thời đại làm phương hướng phát triển thì sẽ đạt được những thành công vang dội.

Một khi chứng minh được năng lực của bản thân trong lĩnh vực nào đó, những cố gắng của họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Tính cách năng động, hoạt bát và tố chất hơn người cũng khiến họ thường đảm nhận vị trí lãnh đạo trong những ngành nghề mà họ tham gia.

Tài lộc của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trời sinh thông minh lanh lợi, phản ứng nhanh nhạy, có tài quan sát, chính vì thế mà vận Thứ tài rất tốt, dễ dàng thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ. Tuy nhiên, đối với họ thì tiền bạc chỉ là thứ để con người thuận lợi đạt được mục đích lớn nhất của cuộc đời mà thôi.

Tiền tài không phải là thứ quan trọng đối với con giáp này. Điều mà họ luôn muốn có được chính là thực hiện được ước mơ, lý tưởng của mình.

Nếu có thể biến việc kiếm tiền thành mục tiêu trong cuộc sống thì người này chắc chắn sẽ trở thành người vô cùng giàu có. Tuy nhiên, với tính cách người tuổi Thìn, tài lộc đến với họ tuy nhiều nhưng ra đi cũng rất nhanh, thu chi cân bằng, không quá dư dả cũng không thiếu thốn.

Xem thêm: Địa chỉ xem bói ở Hà Nội

Tình duyên của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có phần hơi mơ mộng, cảm xúc không ổn định, là người rất khó nắm bắt. Họ thiếu khoan dung, độ lượng với mọi người. Song người này lại rất dễ mềm lòng.

Đa tình nhưng họ hiếm khi thật lòng yêu người khác, người này không thấy thất vọng gì với tình yêu, mà ngược lại, chính những người yêu họ sẽ phải nếm đủ đắng cay vì thế mà bao lần phải chịu thất bại ngay phút cuối cùng.

Người tuổi Thìn bình thường sôi nổi hoạt bát song đứng trước tình yêu lại biến thành người bị động. Có điều vốn là người may mắn nên họ vẫn được người khác giới chú ý rất nhiều. Đặc biệt, sự thông minh hoạt bát, thành thật nhiệt tình lại sống rất có quy củ nên người tuổi Thìn thường gây ấn tượng khá tốt với mọi người.

Người này đặt hết sự chú ý vào việc hiện thực hóa giấc mơ nên ít khi quan tâm đến chuyện yêu đương. Họ cũng không cảm thấy cô đơn lạnh lẽo, ít thể hiện tình cảm với người khác phái, cũng không giỏi nhận ra tình cảm của đối phương.

Họ ít khi chủ động yêu ai đó và cũng hiếm khi đau khổ, buồn phiền vì tình yêu. Tuy nhiên, chỉ cần có người kiên trì theo đuổi, đáp ứng yêu cầu về tư chất của họ thì rất có thể sẽ có được tình yêu của người sinh năm Rồng.

Cuộc sống hôn nhân của con giáp này khá tốt, vợ chồng hòa thuận, êm ấm cửa nhà. Đàn ông tuổi Thìn tính cách chu đáo, nhạy cảm nên thường căng thẳng trước người mình yêu. Phụ nữ tuổi Thìn khá bị động trong tình cảm, không đủ khéo léo và tinh tế, song cũng hiếm khi đau khổ vì tình.

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan tử vi tuổi Mão

Để lại bình luận