Tử Vi

Tổng quan tử vi tuổi Dần

Trong số 12 con giáp thì con hổ đứng thứ ba. Theo tử vi trọn đời tuổi Dần thì người tuổi Hổ mệnh có Phúc tinh tức là được che chở nên gặp dữ hóa lành. Người tuổi hổ có tài năng hơn người, dũng cảm dám nghĩ dám làm nên có thể làm lên đại sự.

Người tuổi Dần có các tính mạnh mẽ, thẳng thắn đôi khi độc đoán nhưng lại là người nhiệt tình và lạc quan. Người tuổi này ưa thích sự mạo hiểm, có ý chí làm nên nghiệp lớn.

Người tuổi dần có tố chất lãnh đạo, không thích phục tùng người khác. Họ tự tin và cũng được người khác tin tưởng. Họ thích đón nhận thách thức, nếu được sống và theo đuổi đam mê thì đó chính là hạnh phúc lớn nhất của tuổi này.

Người tuổi dần giàu cảm xúc nên họ thường đau đầu vì chuyện hôn nhân, tình yêu. Trong gia đình, họ hết mực chăm sóc cho gia đình, hiếu thuận với cha mẹ, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tử vi trọn đời tuổi Dần cho thấy người này có tính bộc trực, đôi khi tới mức thiếu tế nhị và khiến người khác bị xúc phạm. Bề ngoài trông họ có vẻ bình tĩnh và tự kiểm soát tốt, nhưng sâu bên trong là sự nóng giận, hung hăng. Về mặt cảm xúc thì họ hoàn toàn trung thực và mong đợi điều này ở những người xung quanh. Họ sẽ luôn mong đợi nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân. Tuổi Dần rất quan tâm tới cách mọi người đánh giá về mình, nên họ phải cố gắng hết sức để giữ gìn hình tượng đẹp.

Người tuổi Dần thiếu tính kiên nhẫn, không thích nói chuyện logic. Họ thích hoàn thành công việc một cách gấp rút. Nên khi thất vọng, họ chỉ cần người biết lắng nghe chứ không cần người phân tích ai đúng ai sai.

Tính cách người tuổi Dần

Theo luận giải tử vi trọn đời tuổi Hổ, họ rất khoan dung độ lượng, mạnh mẽ kiên cường, sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình để giúp đỡ người khác, và rất được lòng người. Họ có tài năng và nổi bật giữa đám đông, có tinh thần trượng nghĩa, không màng danh lợi.

Những người phụ nữ tuổi dần thường thông minh, nhân hậu. Tiền vận phúc khí tốt, trung vận gặp nhiều khó khăn nhưng tới hậu vận có nhiều cơ hội tốt, đức cao vọng trọng, được nhiều người kính nể. Họ có ý chí mạnh mẽ như đàn ông, nhiệt tình dũng cảm, giữ chữ tín và đã nói là làm. Khi làm việc luôn mạnh dạn nêu lên ý kiến, hành động dứt khoát, rõ ràng.

Tuổi dần có cá tính mạnh, rất độc lập, có ý chí và lòng gan dạ hơn người. Vẻ ngoài tự tin khí chất của 1 người lãnh đạo. Họ khó hợp tác làm việc với người khác nên dễ bị đối thủ cô lập. Nếu khắc phục nhược điểm này để gặt hái được nhiều thành công hơn. Cuộc đời họ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió.

Những người tuổi Dần có sự tự tin, dám nghĩ dám làm, luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân nên họ không e ngại trước bất cứ thách thức nào. Nhưng tính cách độc đoán và có phần tự tin quá nên thường bị cho là kiêu ngạo. Họ thích sự cô đơn, cũng thường thể hiện tính cực đoan trong tính cách.

Người tuổi dần có nhân duyên rất tốt nhưng họ thường ít khi suy xét kĩ càng trước khi hành động, tính cách đam mê trinh phục và thích làm việc theo ý mình nên không thích nghe lời người khác mà luôn muốn người khác phục tùng mình.

Sự nghiệp của người tuổi Dần

Những người sinh năm Hổ làm việc tích cực, nhiệt tình, có trách nhiệm. Họ rất ham học hỏi, quyết đoán và dứt khoát. Họ thích đón nhận những thách thức, không e sợ trước cường quyền. Họ rất tự tin vào khả năng của bản thân nên khi đã xác định mục tiêu thì sẵn sàng chịu khó chịu khổ để đạt được mục đích. Họ thích đầu tư ngắn hạn mà thu lợi. Nếu làm việc gì trong thời gian quá dài thường dần mất đi hứng thú.

Người tuổi Dần có dã tâm và tham vọng rất lớn, luôn chú tâm gây dựng sự nghiệp. Họ không chấp nhận mọi chuyện tiến triển quá muộn. Công việc phù hợp với người tuổi này là có tính cạnh tranh. Trong môi trường càng biến đổi nhanh chóng thì họ lại càng có khả năng thể hiện phản ứng linh hoạt và khả năng phán đoán hơn người. Họ quen biết rộng nhưng lại không có nhiều mối thâm giao. 

Tài lộc của người tuổi Dần

Theo luận giải tử vi trọn đời người tuổi Dần thì họ có phần không quá quan tâm đến chuyện tiền bạc. Điều quan trọng nhất để duy trì cuộc sống đối với họ là tinh thần. Nguồn thu của họ phụ thuộc vào mục tiêu và lý tưởng mà họ quyết tâm theo đuổi, vận tài lộc cũng theo đó mà tới. Họ quan niệm rằng “Tiền bạc là vật ngoài thân” nên khi có tiền, họ rất rộng rãi chi tiêu cho cả người thân và bạn bè vì thế mà tiền bạc tích lũy chẳng được là bao.

Địa vị và danh dự là 2 thứ quan trọng trong cuộc đời họ nên họ chỉ cần đủ chi tiêu là đã thỏa mãn.

Tình duyên và hôn nhân của người tuổi Dần

Tình duyên bao gồm vận đào hoa của người độc thân, hôn nhân có bền vững hay không, có nảy sinh quan hệ ngoài luồng không, cuộc sống gia đình như thế nào. Gặp vận đào hoa có thể tốt, cũng có thể hóa hung, gây mâu thuẫn tình cảm, đôi lứa chia xa.

Xem bói tình duyên, tình yêu của người tuổi Dần thường rất nồng nhiệt và rực rỡ. Cuộc sống hôn nhân với người tuổi Dần không nhàm chán mà rất nhiều cảm xúc. Họ rất chân thành, vô tư, không ngần ngại thể hiện tình cảm với người mình yêu. Họ có ham muốn chiếm hữu rất lớn đối với nửa kia của mình. Tính cách mạnh mẽ khiến người tuổi Dần có phần trắc trở trong chuyện tình duyên, người này thường thích cuộc sống nhiều thách thức và biến động.

Xem bói tình duyên, tình yêu của người tuổi Dần thường rất nồng nhiệt và rực rỡ. Cuộc sống hôn nhân với người tuổi Dần không nhàm chán mà rất nhiều cảm xúc. Họ rất chân thành, vô tư, không ngần ngại thể hiện tình cảm với người mình yêu. Họ có ham muốn chiếm hữu rất lớn đối với nửa kia của mình. Tính cách mạnh mẽ khiến người tuổi Dần có phần trắc trở trong chuyện tình duyên, người này thường thích cuộc sống nhiều thách thức và biến động. Nhu cầu độc lập ở cả nam và nữ tuổi Dần là như nhau.

Đàn ông tuổi Dần khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ tấn công dồn dập và mạnh mẽ. Họ biết cách lấy lòng bạn gái. Người tuổi Dần không bao giờ tính toán thiệt hơn nên rất được lòng nữ giới. Trong cuộc sống gia đình, họ có phần độc đoán, luôn muốn mọi chuyện theo ý mình, không thích vợ tự quyết việc trong nhà.

Phụ nữ tuổi Dần thì lại luôn mơ mộng về một tình yêu lãng mạn. Bản tính sôi nổi, nổng nhiệt, luôn muốn chiếm hữu đối phương, khiến đối phương dễ cảm thấy ngột ngạt. Phụ nữ tuổi này thích cuộc sống sôi động và nhiều kích thích, ghét sự nhàm chán đơn điệu của đời sống hôn nhân, không muốn bị gò bó, thích làm chủ trong gia đình.

Người tuổi Dần sống rất tình cảm và có mong muốn cử chỉ công khai với người mình yêu. Sự điềm tĩnh, sức mạnh và lòng can đảm giải thích vì sao họ luôn là người nắm thế chủ động tình yêu, họ thích được yêu tha thiết. Họ có thể thử người yêu chỉ để chứng minh mong muốn của mình khiến cho đối phương lo lắng và căng thẳng. Tuy nhiên sự hào phóng, đàng hoàng và dâng hiến của tuổi Dần sẽ khiến bạn đời hiểu rằng họ là những người chung thủy. Một khi đã cam kết gắn bó, tuổi Dần muốn chỉ huy hoặc dẫn dắt bạn đời. Bù lại, họ có thể mang lại những điều tốt đẹp cho quan hệ vợ chồng như sự tin tưởng, niềm đam mê, tính tự nhiên và sự lịch thiệp.

Để lại bình luận