Xem Bói

Những địa chỉ xem bói chuẩn ở Hà Nội

Việc xem bói giúp người xem có cái nhìn rõ hơn về tình duyên, học hành, sự nghiệp, vận hạn, mồ mả … Những  thường xuyên đi xem bói không thể bỏ qua những đị chỉ xem bói chuẩn tại Hà Nội sau:

1. Xem bói Cậu Vân

Địa chỉ: số nhà 43 ngõ 55 đường Trần Phú, Hà Đông

Điện thoại: 0986669154

Nhắc đến xem bói ở Hà Đông – Hà Nội thì không thể không nhắc đến cậu Vân. Cậu Vân được ăn lộc thánh từ năm 2003. Cậu xem bói bằng trầu cau và xem về phần âm cực tốt, nhất là đất cát mồ mả, âm phần tổ tiên, đất bị động từ bao giờ vì sao cậu đều gọi rất rõ.

Cậu vân có công lớn trong việc xây dựng đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân. Tính cậu rất tận tâm và dễ chịu. Khi xem nếu người xem cần hỏi gì thì cứ hỏi, cậu sẽ trả lời tường tận chi tiết hoặc khi người xem có điều gì đang khúc mắc trong lòng cậu cũng đều nhìn được và nói rõ cho người xem nguyên nhân và cách hóa giải.

2. Thầy Long

Địa chỉ: Số nhà 12E ngõ 218 Lạc Long Quân

Số điện thoại: 0984133133

Thầy Long có thể xem tử vi, bài tây, xem tướng. Nghe mọi người nói thầy là người quản lý thiên giới, quản lý căn số toàn châu Á. Trong số những người đến xem thì ai có căn đồng số lính sẽ được thầy gọi lên trước. Thầy xem tùy duyên chứ không hẹn lịch trước. Thầy xem chuẩn về âm phần tổ tiên, đất cát, mồ mả và bắt trùng tang. Thầy xem rất tỉ mỉ, cẩn thận và tận tâm.

3. Cô Xuân

Địa chỉ: Ngã tư Thị trấn Đông Anh

Điện thoại: 0912788586

Tìm địa chỉ nhà cô Xuân bạn đi đến Ngã tư Biến thế thì rẽ trái. Đi 1 đoạn khoảng 30m rồi rẽ vào ngõ nhỏ đầu tiên bên trái khoảng 50 – 100m nhìn về bên trái là đến nhà cô. Cô Xuân xem bói bằng cách nhìn tờ tiền 100.000đ hoặ 200.000đ (đặt ở nhà người xem qua đêm) mà phán, cô xem chuẩn nhất là nhà đất.

4.Thầy Tùng

Địa chỉ: 210 Phú Viên – Bồ Đề- Long Biên

Số điện thoại: 0128 4999888

Thầy Tùng xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Thầy rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm, ai có hạn bắt buộc phải làm lễ thì thầy mới nói. Đặc biệt thầy xem khá chuẩn tình duyên.

5. Cô Hoa

Địa chỉ: gần chùa Nhị Châu – Thường Tín

Cô bói bài, xem khá chuẩn, rất kỹ. Cố thường cảnh báo về các tai nạn, mất tiền nong, ốm đau, trong tháng nào (sẽ sai khoảng 1 – 2 ngày vì thiên cơ bất khả lộ). Nhưng ngày nào cô phán có lộc là y rằng chuẩn ngày, có lộc đấy nhé. Cô còn hiền vs khá dễ tính, bói không doạ dẫm làm lễ lạt.

Trên đây là một số những địa chỉ xem bói ở Hà Nội, được nhiều người tìm đến. Ngoài ra còn rất nhiều địa điểm khác mà denmau.info chưa cập nhật. Chúng tôi sẽ cập nhập bài viết này khi có thêm thông tin.